Bạn thân mến! Chào mừng bạn đã đến với Túi xách Solvnn Shop

Các bạn ạ, trong đất nước với khoảng 95 triệu dân thì bạn đã chọn đến với chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được phục vụ cho bạn

Bạn biết đấy trên thị trường có rất nhiều loại túi xách, phụ kiện thời trang khác nhau và một trong số đó có những mẫu nhìn giống nhau nhưng thực chất có năm trên tay mới biết được mình mua có xứng đáng hay không.

Kinh nghiệm của Solvnn Shop

Chúng tôi có trên 1 năm kinh nghiệm về lựa chọn mẫu mã, chất liệu sản phẩm để đưa đến khách hàng. Chất lượng và sự phục vụ luôn là ưu tiên số 1

Mẫu mã đa dạng của Solvnn Shop

Các sản phẩm của shop rất đa dạng về mẫu mã phù hợp với các sự kiện như dự tiệc, đi chơi, đi du lịch hay đi học đều đủ cả.

Một số sản phẩm như TÚI ĐEO CHÉO NỮ, TÚI XÁCH CÔNG SỞ, TÚI TOTE HÀN QUỐC, TÚI VẢI CANVAS, TÚI NAM, BA LÔ.

Màu sắc thì mẫu nào cũng có từ 3 màu sắc hoặc mẫu mã trở lên. Số lượng luôn đủ cung cấp sỉ và lẻ.

Solvnn ShopBỗng một ngày túi vải lại được ưa chuộng đến thế

Xu hướng thời trang của Solvnn Shop

Luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất từ Hàn Quốc, Nhật Bản, HongKong, và các nước Châu Âu, thời trang giới trẻ được ưa chuộng để bắt kịp xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi.

Solvnn ShopNhững điều làm nên cô gái thời hiện đại

Giá cả tại Solvnn Shop

Bạn cũng biết có hàng nghìn cửa hàng túi xách từ Bắc đến Nam với các giá cả khác nhau. Nhưng bạn biết đấy chất liệu các shop là khác nhau, chính xách mỗi shop cũng khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết giá cả hợp lý nhất, phù hợp với mọi túi tiền của bạn. Chúng tôi vẫn luôn cam kết, chất lượng đi đôi với đồng tiền. Bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Chất lượng túi xách Solvnn Shop

Chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng cao nhất đến với khách hàng, chất lượng sản phẩm, chất lượng về chăm sóc khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Túi vải bố hàn quốc

Giao hàng của Solvnn Shop

Thời gian giao hàng của shop:

  • Nội thành Hà Nội: – Giao hàng hỏa tốc trong 1 buổi nếu thanh toán trước, từ 1-2 ngày nếu nhận hàng thanh toán (cod), ngoài ra có thể giao hàng ngay lập tức khi khách hàng ở gần shop và gian hợp lý từ 8h00-17h00 hàng ngày.
  • Các tỉnh khác: -Giao hàng hỏa tốc từ 1-3 ngày nếu thanh toán trước, từ 2-5 ngày nếu nhận hàng thanh toán (cod)
  • Đặc biệt đơn hàng trên 499k sẽ được miễn phí ship cod toàn quốc.
  • Các đối tác vận chuyển của Solvnn Shop: Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Việt Nam Post

Hậu mãi của Solvnn Shop

Trước khi đóng gói và vận chuyển hàng đến tay khách hàng chúng tôi đã kiểm tra cẩn thận sản phẩm để không chuyển hàng bị lỗi do nhà sản xuất tới tay khách hàng. Vì trên đời này không có gì là hoàn hảo vì vậy khi gặp trường hợp lỗi sản phẩm do nhà sản xuất hãy gọi điện ngay cho shop để cùng nhau ngồi lại xử lý vấn đề đã xảy ra.

Ngoài ra chúng tôi còn có kênh trao đổi thông tin về gia đình, các bí quyết làm đep, nuôi dậy con, nấu ăn, bí quyết chọn túi xách,… tại FanPage trên Facebook (Ấn vào đây để xem). Hãy like Fanpage để đẹp trai và xinh gái hơn và đặc biệt cập nhật thông tin về chúng tôi.

Trong hàng nghìn cửa hàng nhưng bạn đã chọn chúng tôi, vì vậy  chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng, cảm ơn bạn!